GIƯỜNG SẮT SINH VIÊN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Khác với giường bình thường, giường sắt sinh viên thường có yêu cầu khác về chất lượng, khả năng chịu lực cũng như độ bền hơn là kiểu dáng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài lưu ý để chọn mua được giường sắt sinh viên phù hợp nhất.

1. Chất liệu, độ bền và kích thước phù hợp

Các mẫu giường sắt cho sinh viên phổ biến hiện nay thường là mẫu giường sắt 2 tầng. Bạn nên chọn khung giường sắt có độ chắc chắn và chịu lực cao, phù hợp sử dụng cho sinh viên. Nên chọn mẫu giường có thể tháo ráp dễ dáng và là chân tĩnh ( không có bánh xe).

Giường phải có kích thước vừa phải để đảm bảo tính ổn định, giúp người ở được thoải mái mà không lo nghiêng đổ. Kích thường phổ biến được chọn hiện nay là dài 2m X rộng 1m X cao 1m9.

Bên cạnh đó, khoảng cách giữa 2 tầng nên là khoảng 1m, khung giường hộp 30 x 60 mm, dát giường hộp 10 x 40 mm và có khoảng cách phù hợp từ mặt đất lên tầng 1 để có thể đặt tủ hoặc đồ đạc cần thiết.

2. Kiểm tra độ ổn định, vững chắc của giường

Để kiểm tra độ ổn định, vững chắc của giường và đảm bảo an toàn khi sử dụng người mua cần kiểm tra 2 độ vững chắc của giường và sự chắc chắn của đinh vít. Bằng cách dùng tay lay thử hoặc trèo lên thang để kiểm tra xem giường có dễ bị nghiêng đổ, xiêu vẹo và có đủ vững vàng không.

Đồng thời, bạn phải kiểm tra kỹ các mối hàn và chỗ nối đinh vít, đảm bảo tất cả đều chắc chắn, không dễ bị tuột hoặc rơi ra. Sau đó khi sử dụng, các bạn sinh viên cũng nên thỉnh thoảng kiểm tra lại các vị trí này để đảm bảo sự an toàn.

3. Đảm bảo độ an toàn cho người dùng

Cần kiểm tra kỹ càng để đảm bảo độ an toàn

Hiện nay, hầu hết các mẫu giường 2 tầng đều được trang bị thêm thanh chắn ở tầng trên để nâng cao tính an toàn. Bạn có thể thử kéo với một lực vừa phải để kiểm tra thanh chắn. Còn với thang trèo ngoài việc kiểm tra độ chắc chắn thì cũng không nên bỏ qua độ bám cũng như khả năng chống trượt để tránh bị ngã khi leo. Các góc của giường sắt cần được bo tròn để gây nguy hiểm trong một vài trường hợp người sử dụng không chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN

Gọi điện
Zalo
Địa chỉ